ทีเด็ดบอลเต็ง วิเคราะห์บอล Manchester City – Newcastle United

ทีเด็ดบอลเต็ง วันนี้แนะนำทีเด็ด ระหว่างทีม Manchester City กับ Newcastle United ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษครับ นัดนี้มันส์แน่เพราะเป็นการเจอกันของหัวแถวตารางครับ โดยยังไม่เคยแพ้ใครทั้ง 2 ทีม วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลเต็ง คู่นี้ยังไง ๆ ก็ดูแล้ว Manchester City ค่อนข้างจะฟอร์มทีมแน่นกว่าแน่นอน แต่ทางทีมงานทีเด็ดฟุตบอล พอไปดูราคาบอลแล้วถึงกลับต้องกลับมาวิเคราะห์บอลทีเด็ดกันใหม่ทีเดียวนั่นเพราะว่าราคาบอลของคู่นี้สุด ๆ ไปเลย เราไปดูราคาบอลกันนะครับ

ราคาบอล

Manchester City ต่อ  Newcastle United  1.5

เป็นไงกันครับ เห็นราคาบอลแล้ววิเคราะห์บอลคู่นี้กันลำบากเลยทีเดียวครับ เพราะ Manchester City ค่อนข้างเก่งในการเล่นในบ้าน กองหน้าคมกว่าเห้นได้ชัด บวกกับกองหน้าที่เล่นกันอย่างดี นักเตะดัง ๆ อยู่กันพร้อมเพียง นัดนี้เต็มกำลังสูบแน่นอน มาวิเคราะห์บอลทาง Newcastle United ดูแล้วยังไงก็ไม่มีทางสู้ได้เลยครับ แต่ราคาบอลขนาดนี้ หากตอนแรกมีการเล่นอยู่ในแบบแผนไม่กองหลังรับกันหนาแน่น อาศัยจังหวะโต้กลับดี ๆ หากไม่เสียประตูในครึ่งแรก มีสิทธิสูงที่ทีเด็ดของคู่นี้จะไปอยู่ทาง Newcastle United เพราะทางทีมงานทีเด็ดบอลเต็งมองเห็นว่า การที่นิวคาสเซิลไม่แพ้มาหลายนัดนั้นจริง ๆ ไม่มีการฟลุ๊คนะครับ ล้วนเป็นฝีมือทั้งสิ้น

ทีเด็ดบอลเต็ง : เชียร์ Newcastle United

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>